Số lượt truy cập: 1322633
21
11
2016
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11, CHỦ ĐỀ "THAY LỜI TRI ÂN"

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), Đoàn Thanh niên - Liên Chi hội Sinh viên khoa Kỹ thuật Xây dựng đã long trọng tổ chức Hội diễn Văn nghệ năm 2016 với chủ đề "Thay lời tri ân".

Hội diễn Văn nghệ năm 2016 đã thu hút hơn 40 tiết mục văn nghệ tham gia đến từ nhiều chi đoàn của khoa và có cả sự góp mặt của các thí sinh khoa khác. Sau vòng tổng duyệt được tổ chức vào chiều ngày 19/11/2016, Ban tổ chức đã chọn ra 17 tiết mục xuất sắc bước vào vòng Hội diễn.

Hội diễn Văn nghệ năm 2016 với chủ đề "Thay lời tri ân" được tổ chức vào 8h sáng ngày 20/11/2016 tại Hội trường H6, cơ sở Dĩ An. Hội diễn đã được vinh dự đón tiếp:

- Thầy TS. Lê Hoài Long - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Xây dựng

- Anh Lê Đức Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường

Thầy TS. Lê Hoài Long phát biểu tại hội diễn

Hội diễn Văn nghệ năm nay với sự đầu tư hơn về quy mô lẫn chất lượng, âm thanh sân khấu hoành tráng. Hầu hết các tiết mục tham gia đều được trau chuốt kỹ lưỡng, trang phục biểu diễn và đạo cụ cũng được đầu tư một cách bài bản. Thành phần Ban giám khảo chuyên môn cũng được đầu tư hơn mỗi năm, với sự góp mặt của:

- Anh Lê Dương Hùng Anh - Phó Chủ tịch hội Sinh viên trường

- Chị Ngô Thị Ngọc Ánh - Giảng viên dạy Tiếng Pháp của trường ĐHBK

- Anh Lê Minh Trung - Ca sĩ, hiện đang là Học viên cao học ngành Thanh nhạc của Nhạc viện TPHCM.

 

Tiết mục Niềm tin Chiến thắng qua phần thể hiện của bạn Nguyễn Dương Ngọc Anh và CLB CEMC

Tiết mục Múa "Bèo dạt mây trôi" qua phần trình diễn của Trà Mi và Thanh Trúc

Tiết mục Mùa hoa đỏ do CLB CEMC thể hiện

Khán giả thích thú với các tiết mục biểu diễn

Hội diễn chính là dịp mỗi bạn trẻ có cơ hội thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, gửi lời tri ân đến thầy cô qua những ca khúc đầy ý nghĩa. Sau gần 3 giờ diễn ra, Hội diễn cũng đã khép lại với những kết quả thật xứng đáng cho sự luyện tập của các bạn.

Bảng đơn ca:

- Giải nhất: Tiết mục Tổ Quốc Gọi Tên của bạn Lê Tấn Đạt

- Giải nhì: Tiết mục Ai Cũng Có Ngày Xưa của bạn Trần Thanh Liêm

- Giải ba: Tiết mục Lưu Bút Ngày Xanh của bạn Lương văn Tính

Bảng tập thể (Song ca, tốp ca, Múa...):

- Giải nhất: Tiết mục Niềm Tin Chiến Thắng với sự trình bày của bạn Nguyễn Dương Ngọc Anh và các thành viên CLB Âm nhạc CEMC.

- Giải nhì: Tiết mục Màu Hoa Đỏ của CLB CEMC.

- Giải ba: Tiết mục Múa Bèo Dạt Mây Trôi do 2 bạn Trà Mi và Thanh Trúc thể hiện.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ cho các cá nhân và tập thể xuất sắc:

- Giải bài hát nói về thầy cô hay nhất: Tiết mục Thầy Tôi do bạn Cô Tô Phương Quỳnh trình bày.

- Giải triển vọng thuộc về bạn Lê Văn Viện với ca khúc Người Em Vĩ Dạ.

- Giải phong trào thuộc về tiết mục sôi động My Kool Việt Nam do 2 bạn Thành Biết và Phúc Duy thể hiện

- Và giải thưởng cổ động viên sôi động nhất thuộc về tập thể lớp XD16TD.

Ban giám khảo giao lưu cùng chương trình

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Ban tổ chức chương trình và thí sinh tham gia

Hội diễn Văn nghệ 2016 đã khép lại nhưng chắc hẵn cảm xúc sẽ còn động lại trong mỗi thí sinh và những người thưởng thức. Các bạn thí sinh đã có những phần trình diễn thật xuất sắc và ấn tượng. Ban tổ chức chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo dựng được nhiều sân chơi hơn nữa để qua đó mỗi sinh viên chúng ta có thể thể khẳng định khả năng của mình cũng nhưng những bài học giáo dục sâu sắc mà chương trình để lại cho mỗi người tham gia.

Cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô đã dành thời gian tham dự, quý ban giám khảo và tất cả các bạn thí sinh đã cháy hết mình với đam mê. Hẹn gặp lại vào Hội diễn Văn nghệ năm 2017.

Ban truyền thông Khoa KTXD.

TTAD logo.jpglogo_techdcons-01.pngLOGO VIDRACON 2016-01-01b.pngcong ty C and T.jpg16_ tyvietdang-logo.jpg15_ ach-logo.png14_ Goworl Travel.png13_Travico.gif12_ Tiến An.jpg11_ FUJITA.jpeg10_ Nam Hung.png9_ Straco.jpeg8_ MTT.gif7_ Huu Du.JPG6_ LO GO - CONG TRINH.jpg5_ SCQC3- VUÔNG.jpg4_ SCQC2 - vuông.jpg3_ Transimex.png2_ cao su dong Nai.jpg1_ Accord.pngnha viet ben tre.jpgcong ty TVT.jpgcong ty secoin.pngcong ty Master builder.pngcong ty Kizuna.pngcong CPE.png7_ Logo Antaco_New_FA-02(1).jpg5_ cofico(1).png24_ CBM.png23_ Aliance.jpg21_ nha xinh.jpg18_ Truong Thang.jpg17_ Thanh nien.png15_ LOGO HOCONS CHUAN.jpg14_ Idco.jpeg13_ NCC.jpg11_ Logo U&I.jpg10_ LOGO MAXDrill.JPG9_ logo HNP.jpeg8_ Logo DP Arch.JPG7_ Logo Antaco_New_FA-02.jpg6_ LACONS - Logo dai 2.jpg5_ cofico.png4_ Nha Dat.pngreactec.jpgcong ty Tekcom.jpgcong ty Eblock.jpg181519logo.jpg14_ Hung Loc Phat.JPG11_ Tradeco.jpg9_ Gia Thuy Logo.jpg7_ nagecco.jpg6_ logo BMB.png5_ logo ICIC.jpg4_ BACHY-SOLETANCHE-VIETNAM---LOGO---icon-above-COLOUR.jpgc0ng ty 610.png7_ Logo_PhucKhangCorporation_NhaPhatTrienCongTrinhXanh_G-01.pngViglacera.pngLe Phan.jpgHoa Binh.jpgdai dung.jpg12_ logo_cc1.jpg9_ an phong.jpg8_ LOGO ATAD 2016.png5_ Logo With Border_SAIGON RDC_(Large).jpg4_ ACSC.png3b_ Ton dong A.png3_ Logo BlueScope.jpg2_ Thaun viet.jpgimage001.jpglogo ricons.pnglogo vuong hai.pnglogo FDC.jpglo go unicons.pnglogo coteccons.pngJSP logo.pngJFE.png1.jpg
Sơ đồ websiteRSSDiễn đànLiên hệ