Số lượt truy cập: 1322550
7
3
2019
HỌP CHI BỘ SINH VIÊN 2 – THÁNG 2/2019

Vào ngày 24/2/2019, chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chức cuộc họp chi bộ thường kỳ tháng 2/2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Phó bí thư Phạm Gia Luật và sự tham gia của các đồng chí trong chi bộ, tại Phòng Chuyên Đề Khoa Kỹ Thuật xây dựng - Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (Cơ sở Lý Thường Kiệt).

Trước khi bắt đầu cuộc họp đồng chí Lê Hà Anh Duy kiểm tra tình hình sổ ghi chép của các Đảng viên trong chi bộ.

Mở đầu cuộc họp đồng chí Lê Hà Anh Duy báo cáo tình hình chính trị tư tưởng của sinh viên trong Khoa và tình hình hoạt động của đoàn khoa sắp tới: “Vì trong thời gian tháng vừa rồi rơi vào nghĩ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 nên tình hình chính trị không có nổi bật, và sắp tới đoàn khoa sẽ tổ chức các hoạt động như: Cuộc thi học thuật Con Đường Chân Lý, chung kết We Are Civil Engineer, kế hoạch mùa hè xanh và kiện toàn nhân sự Ban Chấp Hành Đoàn Khoa”.

Phần tiếp theo đến đồng chí Cao Duy Phong kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh câu chuyện mang tên “Thời gian quý báu lắm”. Câu chuyện đúc kết về tầm quan trọng của thời gian, quản lý thời gian của mình và người khác một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Về báo cáo hoạt động tháng 2, đồng chí Phó bí thư trình bày về công tác kiểm tra đánh giá chéo của các khoa trong trường và thông báo kết quả Chi bộ Sinh Viên 2 đạt danh hiệu Hoàn thành nhiệm vụ. Kế tiếp, đồng chí Phạm Gia Luật báo cáo tổng kết điểm số của các đồng chí đảng viên sinh viên trong Chi bộ ,qua đó ta chọn được 2 đồng chí có thành tích cao: đồng chí Văn Đại Nghĩa có điểm trung bình tích lũy cao nhất và đồng chí Lê cao Hưng có thành tích học tập vượt bậc nhất. Bên cạnh đó chi bộ còn bình bầu, chọn ra đồng chí có hoạt động tích cực nhất trong 6 tháng cuối năm 2018. Kết quả, đồng chí Phạm Duy Sang là người có số phiếu cao nhất.

Hình ảnh các đồng chí thành tích tốt trong học tập và hoạt động trong Chi bộ

Trong khuôn khổ kỳ họp tháng 2, thay mặt Chi Bộ, đồng chí Phó bí thư đã tiến hành đọc quyết định cấp thẻ Đảng cho đồng chí Trừ Mai Trí. Đồng thời cũng phân công nhiệm vụ cho 5 đồng chí vào các tổ Đảng: đồng chí Nguyễn Trọng Bình và đồng chí Phạm Quốc Hộp (Hậu cần), đồng chí Võ Văn Linh và đồng chí Trừ Mai Trí (sự kiện), đồng chí Nguyễn Thanh Phong (chuyên đề).

Lồng ghép vào cuộc họp tháng 2/2019 Chi bộ Sinh viên 2, là buổi chuyên đề “Biển đảo”do đồng chí Dương Gia Bảo (tổ chuyên đề) chuẩn bị. Không chỉ hấp dẫn về cách trình bày, mà đồng chí Bảo còn đem cho ta cái nhìn đầy đủ nhất về lãnh thổ biển đảo của đất nước và những ưu tiên phát triển nền kinh tế: Phát triển du lịch, kinh tế hàng hải, khai thác và chế biến dầu khí, khai thác và chế biến hải sản,... Kết thúc bài thuyết trình các đồng chí thảo luận đưa ra những thách thử và phương pháp giải quyết thách thức để phát triển nền kinh tế biển.

Một số  hình ảnh của buổi Chuyên đề: Biển đảo

Tiếp đến thay vì như mọi năm chi bộ sẽ tổ chức sinh nhật quý I dành cho các đồng chí trong chi bộ nhưng do muốn thay đổi hình thức tạo nên sự thú vị trong các buổi sinh hoạt nên chi bộ sinh viên 2 quyết định thay tổ chức sinh nhật quý I thành hoạt động minigame “Rung chuông vàng” trả lời các câu hỏi về Đảng, Đoàn , tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,… nhằm tạo ra sân chơi vui vẻ, cung cấp kiến thức thêm cho các đồng chí trong chi bộ bên cạnh đó tạo sự gắn kết, hiểu nhau hơn giữa các đồng chí trong chi bộ sinh viên 2.

Đồng chí Luật trao giải thương cho đồng chí Bảo vì là người giành chiến thắng duy nhất trong minigame “Rung chuông vàng”

Phần sau cùng là phần ai cũng mong đợi nhất đó là hoạt động chúc tết của chi bộ do tổ sự kiện chuẩn bị và tổ chức. Các đồng chí lần lượt lên bốc thăm bao lì xì may mắn của mình với hy vọng  năm 2019 các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chi bộ sinh viên 2 và luôn thành công trên con đường của mình.

Hình ảnh bốc thăm lì xì, chúc tết trong Chi Bộ.

Tác giả : đ/c Võ Văn Linh

 

TTAD logo.jpglogo_techdcons-01.pngLOGO VIDRACON 2016-01-01b.pngcong ty C and T.jpg16_ tyvietdang-logo.jpg15_ ach-logo.png14_ Goworl Travel.png13_Travico.gif12_ Tiến An.jpg11_ FUJITA.jpeg10_ Nam Hung.png9_ Straco.jpeg8_ MTT.gif7_ Huu Du.JPG6_ LO GO - CONG TRINH.jpg5_ SCQC3- VUÔNG.jpg4_ SCQC2 - vuông.jpg3_ Transimex.png2_ cao su dong Nai.jpg1_ Accord.pngnha viet ben tre.jpgcong ty TVT.jpgcong ty secoin.pngcong ty Master builder.pngcong ty Kizuna.pngcong CPE.png7_ Logo Antaco_New_FA-02(1).jpg5_ cofico(1).png24_ CBM.png23_ Aliance.jpg21_ nha xinh.jpg18_ Truong Thang.jpg17_ Thanh nien.png15_ LOGO HOCONS CHUAN.jpg14_ Idco.jpeg13_ NCC.jpg11_ Logo U&I.jpg10_ LOGO MAXDrill.JPG9_ logo HNP.jpeg8_ Logo DP Arch.JPG7_ Logo Antaco_New_FA-02.jpg6_ LACONS - Logo dai 2.jpg5_ cofico.png4_ Nha Dat.pngreactec.jpgcong ty Tekcom.jpgcong ty Eblock.jpg181519logo.jpg14_ Hung Loc Phat.JPG11_ Tradeco.jpg9_ Gia Thuy Logo.jpg7_ nagecco.jpg6_ logo BMB.png5_ logo ICIC.jpg4_ BACHY-SOLETANCHE-VIETNAM---LOGO---icon-above-COLOUR.jpgc0ng ty 610.png7_ Logo_PhucKhangCorporation_NhaPhatTrienCongTrinhXanh_G-01.pngViglacera.pngLe Phan.jpgHoa Binh.jpgdai dung.jpg12_ logo_cc1.jpg9_ an phong.jpg8_ LOGO ATAD 2016.png5_ Logo With Border_SAIGON RDC_(Large).jpg4_ ACSC.png3b_ Ton dong A.png3_ Logo BlueScope.jpg2_ Thaun viet.jpgimage001.jpglogo ricons.pnglogo vuong hai.pnglogo FDC.jpglo go unicons.pnglogo coteccons.pngJSP logo.pngJFE.png1.jpg
Sơ đồ websiteRSSDiễn đànLiên hệ