Số lượt truy cập: 1322668
16
9
2018
HỌP CHI BỘ SINH VIÊN 2 - THÁNG 8/2018

Ngày 26/8/2018, chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chưc cuộc họp chi bộ phiên thường kỳ tháng 8/2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Châu Phương Khanh và có sự tham gia đông đảo của các đồng chí trong chi bộ, tại cơ sở chính trường ĐH Bách Khoa.

     Về báo cáo tình hình tư tưởng chính trị, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng chí Anh Duy trình bày tình hình tiếp thu, ý kiến của sinh viên về luật an ninh mạng và luật đặc khu, trước và sau khi nhận được giải thích bằng văn bản của Đảng Ủy. Qua đó chỉ ra những việc làm được, những việc còn hạn chế trong quá trình tiếp xúc, thu nhận ý kiến, giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

     Ngoài ra, Đ/c Võ Đăng Khoa còn kể lại một câu chuyện đời thường của Bác Hồ, trong một chuyến thăm quân chủng hải quân. Ý nghĩa câu chuyện được nhiều đồng chí phân tích, đúc kết. Trong đó, xoay quanh vấn đề về việc người làm cán bộ cần biết giản dị, gần gũi, hòa nhập với cuộc sống của nhân dân.

     Về báo cáo hoạt động tháng 8, đồng chi Phạm Gia Luật đã trình bày tình hình kết nạp Đảng viên, kết quả học tập của Đảng viên chi bộ. Qua đó phát hiện những trường hợp sa sút của Đảng viên, thông qua tìm hiểu nguyên nhân, bí thư đã đề nghị thảo luận tìm ra phương pháp hỗ trợ cụ thể. Đồng thời tổ chức khen thưởng các cá nhân có thành tích cao trong học tập và hoạt động chi bộ. Cũng trong khuôn khổ cuộc họp, các đồng chí đã chỉ ra những hạn chế, khó khăn đã gặp phải và các kinh nghiệm giải quyết trước đây, từ đó đề ra phương hướng phát triển trong phần còn lại của nhiệm kỳ.

Thay mặt chi bộ, Đ/c Châu Phương Khanh khen thưởng cho các Đ/c có thành tích tốt

     Đồng thời, đồng chí Phạm Thanh Trà đã báo cáo hoạt động Đoàn khoa trong quý 3, và các hoạt động dự kiến trong tháng 9. Chủ yếu xoay quanh các vấn đề sắp xếp lại hoạt động, tổ chức mùa hè xanh, quá trình kiện toàn tổ chức và kết nạp Đảng viên mới. Sau báo cáo, nhiều ý kiến đã được trao đổi thẳng thắng về điều kiện kết nạp Đảng và được thống nhất bằng biểu quyết, kết quả có sự thống nhất cao.

     Về mặt công tác tổ chức, các đồng chí trong chi bộ đã cho ý kiến về một số nội dung như bổ nhiệm đồng chí Tấn Đạt làm tổ trưởng tổ chuyên đề, dự kiến tổ chức chuyên đề tháng 9 và tháng 11. Qua đó cũng thống nhất một số nội dung trọng tâm sắp tới, trong chi bộ về giám sát, phát triển tổ chức.

Kỉ niệm sinh nhật chi bộ.

     Sau cuộc họp, chi bộ có tổ chức các hoạt động thân mật, kỉ niệm sinh nhật chi bộ, tặng quà, trao đổi tâm tư, nguyện vọng và khó khăn của các đồng chí, trong cuộc sống.

Tác giả : đ/c Trần Trọng Khôi

 

TTAD logo.jpglogo_techdcons-01.pngLOGO VIDRACON 2016-01-01b.pngcong ty C and T.jpg16_ tyvietdang-logo.jpg15_ ach-logo.png14_ Goworl Travel.png13_Travico.gif12_ Tiến An.jpg11_ FUJITA.jpeg10_ Nam Hung.png9_ Straco.jpeg8_ MTT.gif7_ Huu Du.JPG6_ LO GO - CONG TRINH.jpg5_ SCQC3- VUÔNG.jpg4_ SCQC2 - vuông.jpg3_ Transimex.png2_ cao su dong Nai.jpg1_ Accord.pngnha viet ben tre.jpgcong ty TVT.jpgcong ty secoin.pngcong ty Master builder.pngcong ty Kizuna.pngcong CPE.png7_ Logo Antaco_New_FA-02(1).jpg5_ cofico(1).png24_ CBM.png23_ Aliance.jpg21_ nha xinh.jpg18_ Truong Thang.jpg17_ Thanh nien.png15_ LOGO HOCONS CHUAN.jpg14_ Idco.jpeg13_ NCC.jpg11_ Logo U&I.jpg10_ LOGO MAXDrill.JPG9_ logo HNP.jpeg8_ Logo DP Arch.JPG7_ Logo Antaco_New_FA-02.jpg6_ LACONS - Logo dai 2.jpg5_ cofico.png4_ Nha Dat.pngreactec.jpgcong ty Tekcom.jpgcong ty Eblock.jpg181519logo.jpg14_ Hung Loc Phat.JPG11_ Tradeco.jpg9_ Gia Thuy Logo.jpg7_ nagecco.jpg6_ logo BMB.png5_ logo ICIC.jpg4_ BACHY-SOLETANCHE-VIETNAM---LOGO---icon-above-COLOUR.jpgc0ng ty 610.png7_ Logo_PhucKhangCorporation_NhaPhatTrienCongTrinhXanh_G-01.pngViglacera.pngLe Phan.jpgHoa Binh.jpgdai dung.jpg12_ logo_cc1.jpg9_ an phong.jpg8_ LOGO ATAD 2016.png5_ Logo With Border_SAIGON RDC_(Large).jpg4_ ACSC.png3b_ Ton dong A.png3_ Logo BlueScope.jpg2_ Thaun viet.jpgimage001.jpglogo ricons.pnglogo vuong hai.pnglogo FDC.jpglo go unicons.pnglogo coteccons.pngJSP logo.pngJFE.png1.jpg
Sơ đồ websiteRSSDiễn đànLiên hệ