Số lượt truy cập: 1322497
22
1
2019
TẤT NIÊN CHI BỘ SINH VIÊN 2

Hòa cùng khí trời se lạnh, hân hoan chào đón năm mới. Chi bộ Sinh viên 2 - Khoa Kỹ thuật Xây dựng, trường ĐH Bách Khoa TpHCM tổ chức buổi tất niên kết hợp sinh nhật quý 4 và liên hoan cuối năm với sự tham gia đông đủ đồng chí trong Chi bộ.

 

( Buổi sinh hoạt định kỳ tháng 12 của Chi bộ sinh viên 2)

Khác với những năm trước, lần này Chi Ủy chuyển sang liên hoan tại quán Karaoke vô cùng sôi động. Chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí sinh nhật quý 4. Thi hát và tham gia nhiều trò chơi thú vị của tổ Sự kiện - Truyền thông tổ chức. Đặc biệt hát những bản tình ca ngọt ngào, sâu lắng kết hợp với những bài ca cách mạng ý nghĩa và hào hùng. Khơi dậy tình yêu con người, tình yêu non sông, đất nước. Lòng biết ơn với Đảng và tự hào về truyền thống tốt đẹp mà cha ông đã để lại trong không khí háo hức chờ tết đến xuân về. Qua đó còn giúp Chi bộ tìm ra được những giọng ca vàng để phục vụ Chi bộ trong những lần sự kiện và liên hoan sắp tới.

(Giây phút thổi nến, cắt bánh kem mừng sinh nhật đ/c Sang và đ/c Nghĩa)

(Các đồng chí đang thưởng thức trái cây, nước lọc và đặc biệt lắng nghe giọng ca vàng của đ/c bí thư.)

Tất niên cũng là cơ hội mà các đồng chí trong Chi bộ ngồi bên nhau, liên hoan, cùng kể nhau nghe những câu chuyện buồn vui trong năm qua, chia sẻ những kinh nghiệm, bài học cho nhau. Là khoảng thời gian Chi bộ nhìn lại một năm qua đã làm được gì, tiếp tục phát huy những mặt tích cực đồng thời khắc phục những hạn chế giúp mỗi đồng chí hoàn thiện bản thân hơn, trang bị kỹ năng bước vào đời.

(Các đồng chí cùng nhau nạp năng lượng sau buổi thỏa sức hát)

Nhớ lại những ngày đầu khi bước vào Chi bộ, là một Đảng viên dự bị, một sinh viên năm nhất còn thiếu nhiều kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng nên rất rụt rè, thiếu tự tin khi nhìn những đồng chí là đàn anh, đàn chị khóa trên, các anh chị học cao học tài năng. Nhưng nhờ những buổi sinh hoạt hằng tháng, những chuyến đi về nguồn, những buổi liên hoan, tất niên cùng các đồng chí trong chi bộ giúp tôi gắn kết, cởi mở, tự tin hơn, trao đổi với nhau trong học tập và cuộc sống. Chi bộ Sinh viên 2 đã tạo ra được môi trường sinh hoạt Đảng lành mạnh, là nơi để tôi học tập, rèn luyện và phấn đấu. Tất cả là nhờ sự quan tâm và hướng dẫn tận tình của Chi Ủy. Xin cảm ơn Chi bộ.

Đ/c: Văn Đại Nghĩa.

TTAD logo.jpglogo_techdcons-01.pngLOGO VIDRACON 2016-01-01b.pngcong ty C and T.jpg16_ tyvietdang-logo.jpg15_ ach-logo.png14_ Goworl Travel.png13_Travico.gif12_ Tiến An.jpg11_ FUJITA.jpeg10_ Nam Hung.png9_ Straco.jpeg8_ MTT.gif7_ Huu Du.JPG6_ LO GO - CONG TRINH.jpg5_ SCQC3- VUÔNG.jpg4_ SCQC2 - vuông.jpg3_ Transimex.png2_ cao su dong Nai.jpg1_ Accord.pngnha viet ben tre.jpgcong ty TVT.jpgcong ty secoin.pngcong ty Master builder.pngcong ty Kizuna.pngcong CPE.png7_ Logo Antaco_New_FA-02(1).jpg5_ cofico(1).png24_ CBM.png23_ Aliance.jpg21_ nha xinh.jpg18_ Truong Thang.jpg17_ Thanh nien.png15_ LOGO HOCONS CHUAN.jpg14_ Idco.jpeg13_ NCC.jpg11_ Logo U&I.jpg10_ LOGO MAXDrill.JPG9_ logo HNP.jpeg8_ Logo DP Arch.JPG7_ Logo Antaco_New_FA-02.jpg6_ LACONS - Logo dai 2.jpg5_ cofico.png4_ Nha Dat.pngreactec.jpgcong ty Tekcom.jpgcong ty Eblock.jpg181519logo.jpg14_ Hung Loc Phat.JPG11_ Tradeco.jpg9_ Gia Thuy Logo.jpg7_ nagecco.jpg6_ logo BMB.png5_ logo ICIC.jpg4_ BACHY-SOLETANCHE-VIETNAM---LOGO---icon-above-COLOUR.jpgc0ng ty 610.png7_ Logo_PhucKhangCorporation_NhaPhatTrienCongTrinhXanh_G-01.pngViglacera.pngLe Phan.jpgHoa Binh.jpgdai dung.jpg12_ logo_cc1.jpg9_ an phong.jpg8_ LOGO ATAD 2016.png5_ Logo With Border_SAIGON RDC_(Large).jpg4_ ACSC.png3b_ Ton dong A.png3_ Logo BlueScope.jpg2_ Thaun viet.jpgimage001.jpglogo ricons.pnglogo vuong hai.pnglogo FDC.jpglo go unicons.pnglogo coteccons.pngJSP logo.pngJFE.png1.jpg
Sơ đồ websiteRSSDiễn đànLiên hệ