2016
Lễ ký kết hợp tác giữa công ty CP AZB & Khoa KT Xây dựng và trao học bổng IStructE Singapore 2016

Chiều 8/6, tại Phòng chuyên đề nhà B6 đã diễn ra lễ ký kế hợp tác toàn diện giữa công ty Cổ phần AZB & Khoa KT Xây dựng ĐHBK.

Quang cảnh lễ lý kết và trao học bổng tại Phòng Chuyên đề nhà B6

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần AZB có ông Trần Minh Nhơn - Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng ban. Về phía Khoa KT Xây dựng, có PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Trưởng khoa; TS. Lê Anh Tuấn - P. Trưởng khoa; TS. Lưu Xuân Lộc - P. Trưởng khoa; TS. Lê Hoài Long - P. Trưởng khoa; PGS.TS Lương Văn Hải và các Thầy, cô giảng viên của khoa.

PGS.TS Nguyễn Minh Tâm đại diện khoa KT Xây dựng ký kết với ông Trần Minh Nhơn - Giám đốc AZB

Công ty Cổ phần AZB chuyên về thi công xây dựng, quản lý dự án, giám sát, thiết kế và tư vấn các công trình tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Tại buổi lễ, hai bên đã trao đổi mục tiêu cùng nghiên cứu, phát triển và triển khai các công nghệ mới trong xây dựng cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế.

Buổi ký kết đã mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng giữa hai bên

Đồng thời, việc hợp tác mở ra cơ hội hỗ trợ các bạn sinh viên Khoa KT Xây dựng thông qua việc tài trợ học bổng, cơ hội thực tập và đào tạo kỹ năng làm việc. Công ty Cổ phần AZB cũng tiến hành trao tặng Khoa KT Xây dựng số tiền 100.000.000 VNĐ nhằm phục vụ cho việc phát triển, sửa chữa, nâng cấp phòng thí nghiệm Sức bền kết cấu thuộc khoa.

Ông Trần Minh Nhơn và PGS. TS Nguyễn Minh Tâm trao học bổng IstructE Singapore Awards 2016 cho sinh viên

Cùng ngày, tại Phòng chuyên đề nhà B6 cũng diễn ra lễ trao học bổng của Hội kỹ sư Kết cấu Singapore (IstructE Singapore Awards) cho các sinh viên đại học và cao học xuất sắc của Khoa KT Xây dựng năm 2016. Đây là quỹ học bổng thường niên từ năm 2010 của Hội kỹ sư Kết cấu Singapore dành cho sinh viên Khoa KT Xây dựng đạt kết quả cao nhất trong quá trình học tập. Năm nay, sinh viên Phạm Phù Sa đạt giải thưởng "Best Overall Student in Undergradute Programme 2016" và sinh viên Trần Quốc Hoàng đạt giải thưởng "Best Overall Student in Master Programme 2016" lần lượt cho các bậc đại học và cao học.

Hai bên cùng chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

Buổi ký kết và trao học bổng IstructE Singapore Awards 2016 đã kết thúc tốt đẹp. Buổi làm việc đã mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng và sự phát triển liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ giữa Công ty Cổ phần AZB và Khoa KT Xây dựng ĐH Bách Khoa TP. HCM.

Thy Huyền - Khoa KTXD